Firebird – mLove with Pilot

บันทึกประจำวันของนักแสดงชาวรัสเซียเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเขากับนักบินเครื่องบินรบทำหน้าที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับละครโรแมนติกในสหภาพโซเวียตในช่วงสงครามเย็น

การมีเพศสัมพันธ์ร่วมกันระหว่างผู้ชายเป็นอาชญากรรมในสหภาพโซเวียตในช่วงปลายทศวรรษ 1970 และต้นทศวรรษ 1980 การตั้งค่าของ Firebird และถูกลงโทษด้วยการทำงานหนักห้าปี ความเสี่ยงของการลงโทษก็เพิ่มขึ้นเช่นกันหากคุณเป็นนายทหารที่มีชื่อเสียงซึ่งอยู่ภายใต้การจับตามองของ KGB Peter Rebane ผู้กำกับและ Tom Prior, The Star, ปรับบันทึกประจำวันของ Sergey Fetisov เรื่องราวของโรมันเพื่อแสดงให้เห็นถึงการเชื่อมต่อความรักที่พัฒนาขึ้นในสถานการณ์ที่ท้าทายเช่นนี้

รีเบนซึ่งก่อนหน้านี้กำกับมิวสิควิดีโอและภาพยนตร์คอนเสิร์ตได้หันไปบอกเล่าเรื่องราวของแท้สำหรับคุณลักษณะการเล่าเรื่องการเปิดตัวของเขา เขาได้ผลิตประโลมโลกโรงเรียนเก่าที่มีกราฟิกฟุ่มเฟือยและมีรสนิยมที่มีรสนิยมซึ่งมีจุดมุ่งหมายสำหรับการขัดเงาของ Sirkian เนื้อเรื่องและการเว้นจังหวะที่พิถีพิถันของเรื่องราวของ Firebird ของความโรแมนติกที่ต้องห้ามนั้นน่ารำคาญเพราะมีศักยภาพมากมายสำหรับความเศร้าโศก ด้วยความเจ็บปวดทุกครั้งที่มีปริมาณและสะกดออกมาการแสวงหาบทกวีอย่างต่อเนื่องของภาพยนตร์มักจะรู้สึกซ้ำซาก ก่อนหน้านี้แสดงให้เห็นถึงตัวละครที่มีพื้นฐานมาจาก Fetisov ที่ล่วงลับไปแล้วในปี 2560 40 ปีหลังจากการกระทำหลักของภาพยนตร์เริ่มต้นขึ้น Sergey เป็นส่วนตัวที่ฐานทัพอากาศ Haapsalu ในเอสโตเนียที่ถูกครอบครองของโซเวียตและเขามีเวลาเพียงไม่กี่สัปดาห์ที่เหลือจากการเกณฑ์ทหารของเขา ด้วย Volodja (Jake Thomas Henderson) ทหารรัสเซียเพื่อนและ Luisa (Diana Pozharskaya) ชาวเอสโตเนียที่ทำงานในสำนักงานของพันเอกเขาชอบไปว่ายน้ำตอนเที่ยงคืน (นิโคลัสวูดสันที่ดีมาก) การละเมิดเคอร์ฟิวของทั้งสามคนคาดการณ์รูปสามเหลี่ยมที่จะเป็นลักษณะของละคร คลิกที่นี่เพื่อดู firebird ดูได้ที่ไหนหากคุณต้องการดาวน์โหลดภ ดูหนังออนไลน์ฟรี 4k ไม่กระตุก คุณสามารถเข้าไปที่นี่

Luisa ผู้ซึ่งมีความรู้สึกโรแมนติกสำหรับ Sergey แต่ไม่ได้รับการตอบสนอง เขาต้องการกลับไปที่ฟาร์มแม่ของเขาในรัสเซียหลังจากปฏิเสธคำเชิญของพันเอกให้อยู่และพัฒนาอาชีพของเขากับกองทัพอากาศ ความปรารถนาของเขาที่จะเป็นนักแสดงเป็นเพียงความทะเยอทะยานที่คลุมเครือที่ถูกระงับไว้ Luisa ซึ่งกำลังเตรียมตัวสำหรับโรงเรียนแพทย์หัวเราะด้วยความกระตือรือร้นของ Sergey สำหรับโรงละคร โรมัน (Oleg Zagorodnii) ผู้หมวดที่มีชีวิตชีวาซึ่งเพิ่งถูกนำไปใช้กับฐานและแบ่งปันความรักในการถ่ายภาพพิสูจน์ให้เห็นว่าเป็นวิญญาณที่เป็นญาติกันสำหรับเขา หนึ่งในการสังเกตที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นของภาพยนตร์แสดงให้เห็นว่าสำหรับแต่ละคนการใช้กล้องไม่ได้เป็นเพียงแค่ทางออกที่สร้างสรรค์ แต่ยังเป็นแอบแฝงในการดูผู้ชาย

หลังจากไม่กี่ชั่วโมงใช่แล้วการประมวลผลภาพถ่ายและการแลกเปลี่ยนอย่างรวดเร็วมากกว่าสองสามครั้งโรมันนำ Sergey ไปซ้อมบัลเล่ต์ Stravinsky ที่ให้ชื่อภาพยนตร์ พันเอกมอบความไว้วางใจให้ Sergey ทำหน้าที่เป็นคนขับรถของร้อยโทและไกด์ พวกเขาสรุปทางอ้อมทางวัฒนธรรมที่ไม่ได้รับอนุญาตของพวกเขาด้วยการเดินทางด้านข้างในป่าที่พวกเขาเรียนรู้เพิ่มเติม (“คุณมีผู้หญิงคนหนึ่งกลับบ้านหรือไม่”) ขโมยจูบรอดชีวิตจากน้ำฝนที่รุนแรงและหลีกเลี่ยงการถูกจับโดยเจ้าหน้าที่ลาดตระเวนชายแดน

ความเจ้าชู้ของโรมันกับ Sergey พัฒนาไปสู่ความรักในขณะที่เขากลับไปที่ฐานทำให้เขาหน้าซีดและประมาทมากขึ้น เขาได้รับความคิดเห็นจากตัวละครที่อิจฉาและภัยคุกคามจากบูลด็อกที่ได้รับการยกย่องของเจ้าหน้าที่ KGB (Margus Prangel) เกี่ยวกับการรักร่วมเพศที่ถูกกล่าวหาของเขาในฐานะนักบินเครื่องบินขับไล่เอซ การขู่ว่าจะทำลายอาชีพของร้อยโทโดยใช้มาตรา 121 แห่งประมวลกฎหมายอาญาของสหภาพโซเวียต

การเดินทางของโรมันเป็นตัวอย่างของความกล้าหาญจากเวลาก่อนที่จะเป็นโดรนและยังทำหน้าที่เป็นเครื่องเตือนใจถึงบริบททางการเมืองสำหรับพื้นที่ เขารับผิดชอบในการตรวจสอบให้แน่ใจว่าเจ็ตส์นาโต้รวมถึง B52 ที่มีขีปนาวุธและนิวเคลียร์ไม่ได้ละเมิดน่านฟ้าที่เป็นกลางหรือโซเวียต วิดีโอนี้ทำหน้าที่เป็นเครื่องเตือนใจว่าผู้คนไม่ใช่รัฐบาลของพวกเขาโดยฉายรอบปฐมทัศน์ในต้นปี 2564 นานก่อนที่รัสเซียจะบุกยูเครนเมื่อเร็ว ๆ นี้ Sergey และสหายของเขาในอ้อมแขนสนุกที่จะเล่าเรื่องตลกประชดประชันเกี่ยวกับมาตุภูมิและสตาลิน

ในทางกลับกันโรมันเป็นเจ้าหน้าที่ที่ภักดีและน่าจะไม่พบความตลกขบขัน แต่ Sergey เท่านั้นที่ติดตามการศึกษาโรงละครในมอสโกตามคำแนะนำของเขา นักแสดงที่ต้องการคุ้นเคยกับการต่อสู้เพื่อความจริงเกี่ยวกับความสะดวกสบายเช่นเดียวกับที่เขาพูดคุยเกี่ยวกับโรมิโอและจูเลียตกับเพื่อนนักเรียนคนหนึ่ง บทภาพยนตร์เน้นความคิดที่ว่าศิลปะมีความหมายเหมือนกันกับความจริงและกำหนดธีม Capital-T (ในทางตรงกันข้าม Sergei Lavrentyev ผู้รับผิดชอบในการดึงความสนใจของรีเบนไปยังไดอารี่ของ Fetisov ทำให้การดำเนินคดีของพลังงานที่ยังไม่ผ่านการขัดเงาเกิดขึ้นเองในระหว่างการปรากฏตัวสั้น ๆ ของเขาในฐานะครูโรงละครของ Sergey)

 

Firebird โดดเด่น แต่ไม่ได้ไปไกลพอเพราะความกังวลในส่วนที่ไม่ได้ตั้งใจของ Luisa ในนิทานรักชายสองคน แม้จะมีความซื่อสัตย์อย่างแน่วแน่ แต่ภาพอาจได้รับประโยชน์จากความรุนแรงโดยธรรมชาติของ Pozharskaya อาจใช้เวลาสอบมากขึ้น การกดดันที่จะแต่งงานกับ Luisa และผู้หญิงคนอื่น ๆ ในยุคภายในรวมถึงวิธีที่ผู้หญิงโสดสามารถมองเห็นได้อย่างน่าสงสัยแทนที่จะย้ำข้อโต้แย้งที่ชัดเจนเกี่ยวกับการต่อสู้ของ Sergey และ Roman

ความขัดแย้งของโรมันระหว่างหน้าที่และความปรารถนาอาจทำให้เกิดเสียงประสานเพราะเวลาของเขากำหนดเขา แต่อาจเป็นเพราะการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยในสังคมสมัยใหม่หลายแห่ง การผลิตระหว่างประเทศของ Rebane ซึ่งถ่ายทำในเอสโตเนียรัสเซียและมอลตา (เขาคือเอสโตเนียก่อนหน้านี้คืออังกฤษ Pozharskaya เป็นรัสเซียและ Zagorodnii เป็นยูเครน) เป็นความจริงใจ ในลักษณะที่อ่อนโยนรางไฟกับผู้เฝ้าดูและผู้สอดแนมในหมู่พวกเราเช่นเดียวกับความดื้อรั้นของวิญญาณ มันทำให้ผู้ชายที่เขารักการ์ดวันวาเลนไทน์ที่จริงใจจากคนที่สนับสนุนการตัดสินใจของชายคนนั้นที่จะทำตามหัวใจของเขาแม้ว่าเขาจะไม่สามารถพาตัวเองไปทำเช่นเดียวกัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *